Home / Tin tức / 10 Câu hỏi khi chọn gạch ốp lát.????

10 Câu hỏi khi chọn gạch ốp lát.????

Câu hỏi 1: Tôi mua gạch tại showroom nhà máy sẽ được giá tốt nhất?

Trả lời: Sai! Showroom của nhà máy chủ yếu trưng bày và giới thiệu hàng hoá. Còn khách hàng mục tiêu của nhà máy là các nhà phân phối trên địa bàn. Nếu bạn mua tại showroom của nhà máy chắc chắn giá sẽ cao hơn bạn mua ở ngoài đại lý.
Câu hỏi 2: Tôi mua gạch tại showroom nhà máy để được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn?

Trả lời: Sai! Chính sách dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà máy không phân biệt khách hàng mua của của ai và mua ở đâu.
Câu hỏi 3: Tôi mua gạch tại showroom của nhà phân phối để được giá tốt nhất?

Trả lời: Sai! Khách hàng mục tiêu của nhà phân phối là các đại lý, nhà phân phối sẽ không bán phá giá thị trường với những khách hàng mua lẻ để ảnh hưởng tới các đại lý của mình.
Câu hỏi 4: Tôi mua gạch ở các showroom lớn sẽ được giá tốt nhất?

Trả lời: Sai! Những showroom lớn thì chi phí mặt bằng, chi phí lương nhân viên bán hàng rất cao .. và tất nhiên họ sẽ cộng những chi phí đó vào giá thành sản phẩm nên giá thành sẽ cao hơn các đại lý khác.
Nếu có thể, hãy đến các kho hàng lớn.
Câu hỏi 5: Tôi mua gạch ở các khu trung tâm buôn bán vật liệu sẽ được giá tốt nhất?

Trả lời: Sai! Các trung tâm mua bán vật liệu xây dựng chi phí thuê mặt bằng cao hơn nhũng khu vực khác nên tất nhiên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn.
Câu hỏi 6: Tôi lựa chọn mẫu để mua hàng nhưng khi đại lý giao hàng thấy màu hơi khác với mẫu tôi đã chọn?

Trả lời: Đúng! Gạch men khác ngày hoặc khác lô sản xuất có sự sai khác nhất định về màu sắc. Trong trường hợp này có thể mẫu bạn lựa chọn và hàng khi giao khác lô hoặc ngày sản xuất. Bạn nên tính toán số lượng ốp lát chính xác để lấy đủ luôn một lần số lượng hàng cùng lô, ngày sản xuất.
Câu hỏi 7: Tôi mua gạch loại 1 khi đại lý giao tôi lại thấy ghi gạch loại A?

Trả lời: Mỗi nhà máy có một ký hiệu khác nhau. VD Gạch Bạch Mã loại 1 ghi ký hiệu loại 1, loại 2 ghi ký hiệu loại 2, Gạch Đồng Tâm loại 1 ghi ký hiệu loại AA, loại 2 ghi ký hiệu loại A, Gạch American home loại 1 ghi ký hiệu loại A, loại 2 ghi ký hiệu loại AA, Gạch Catalan loại 1 ghi ký hiệu loại 1, loại 2 ghi ký hiệu loại A…. Tốt nhất bạn gọi điện thoại trực tiếp (số ghi trên bao bì gạch) đến nhà máy hỏi để biết đại lý giao có đúng chủng loại hay không. Khi mặc cả giá bạn nên mặc cả giá loại gạch bạn cần mua là loại nào.
Câu hỏi 8: Tôi mua gạch loại 1 về lót nhà, lót xong thấy màu không đồng đều và còn bị ron lớn nhỏ. Tôi gọi đại lý kêu nhà máy xuống xử lý nhưng đại lý nói nhà máy chỉ giải quyết khiếu nại trước khi thi công.

Trả lời: Đúng! Tất cả các nhà máy gạch chỉ giải quyết khiếu nại trước khi thi công.

Câu 9: Nhà máy phải có trách nhiệm giải quyết khiếu nại với tất cả các chủng loại gạch?

Trả lời: Sai! Nhà máy chỉ giải quyết với sản phẩm gạch loại 1.
Một số nhà máy không giải quyết vấn đề lệch màu, lệch ron vì giá cả của các nhà máy ấy rất rẻ và chất lượng của họ hạn chế.

Câu 10: Tôi đi mua gạch thấy cùng một loại gạch có chỗ gọi gạch bóng kính toàn phần, có chỗ gọi gạch siêu bóng kính, có chỗ gọi gạch bóng kính 3D. Không biết cách gọi nào là đúng?

Trả lời: Cách gọi tên do nhà sản xuất, nhà nhập khẩu tự đặt tên. Thực ra những loại kể trên cùng dùng một công nghệ in là công nghê in phun sau đó mài mặt cho bóng.
Và ở Việt Nam, kỹ thuật này đã có và giá thành rẻ hơn hàng nhập khẩu rất nhiều ( Do hàng nhập khẩu từ các nước khác được áp dụng thuế chống phá giá 48% )

HỆ THỐNG KHO GẠCH MEN GIÁ RẺ HỒNG APPOLLO

WWW.KHOGACHMEN.COM

HOTLINE: 0933 254 939

Check Also

34160412520_571e92e6f8_o

GẠCH MEN GIÁ RẺ, GẠCH MEN SALE OFF VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT

 GẠCH MEN GIÁ RẺ, GẠCH MEN SALE OFF VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT 1. Tại sao …